Bài Viết Mới

Giới thiệu

                                         

TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ là nơi tập hợp những luật sư có tâm, có nhiệt huyết với nghề luật sư. Trong quá trình tư vấn, thực hiện vụ việc cho khách hàng, Luật sư lẫn chuyên viên đều cố gắng hết sức, tận tâm, tận tình cho dù đó là những vụ việc nhỏ nhất. Luật sư luôn cố gắng tiếp nhận tất cả thông tin từ khách hàng, tham khảo nhiều nguồn tham vấn để đưa ra ý kiến tư vấn và phương án giải quyết cho khách hàng cho dù phương án đó có thể khiến luật sư không còn nhiều vai trò trong vụ việc của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường thật thân thiện, chân thành và nhiệt huyết nhất có thể.

Để tìm ra những cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng, Luật sư phải tham khảo qua nhiều quy định của pháp luật có điều chỉnh tới quan hệ tranh chấp, tìm các bản án hay án lệ có liên quan hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ luật sư sẽ mang đến một dịch vụ chỉnh chu nhất từ Thư tư vấn, tư vấn qua điện thoại, soạn thảo đơn từ, tham gia đại diện cho khách hàng hay tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Toà án. Trong mọi công việc chúng tôi sẽ chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất từ câu chữ, hình thức văn bản, trang phục, tác phong cho đến những nghiệp vụ chuyên sâu tại Toà án, cơ quan điều tra hay uỷ ban nhân dân.

Trong quá trình thực hiện công việc cho khách hàng, Luật sư cũng sẽ sử dụng nghiệp vụ để thu thập chứng cứ cho khách hàng trong trường hợp hồ sơ của khách hàng cần thêm chứng cứ để đảm bảo cho yêu cầu hợp pháp của mình. Việc thu thập chứng cứ có thể được thực hiện tại địa phương của khách hàng hoặc có thể nhiều nơi khác có liên quan nêú thấy cần thiết.

Luật sư hàng ngày có thể tiếp cận với rất nhiều vụ án, vụ việc từ nhiều khách hàng khác nhau nên tâm lý chung đối với từng khách hàng thường khá bình tĩnh. Tuy nhiên khách hàng với từng vụ việc của họ thường khá lúng túng, lo lắng, thậm chí là sợ hãi vì đây là việc mình chưa từng gặp phải. Nên với hết trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, luật sư luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu cho hoàn cảnh, hành vi hay từng câu chuyện của họ. Có nhiều khi luật sư cùng chia sẻ với khách hàng vào lúc nửa đêm vì những câu chuyện khó nói hay những trăn trở bộc phát mà cần người chia sẻ. Hay những lúc phải cố gắng tự mình tái hiện lại sự việc vì khách hàng quá bối rối và lo lắng nên không thể nhớ hết những gì đã diễn ra. Cũng không hiếm bắt gặp những gương mặt đăm chiêu, lặng lẽ cả mấy ngày trời vì chưa tìm ra được phương án tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm làm việc như trên, đội ngũ LUẬT SƯ sẽ không ngại tư vấn miễn phí cho bạn khi bạn cần và hướng dẫn bạn tự thực hiện công việc của mình. Cùng chia sẻ những kiến thức pháp luật đến với cộng đồng và nếu bạn cần một luật sư đồng hành hãy nhớ đến chúng tôi, những luật sư tận tâm, tận tình và vô cùng nhiệt huyết với nghề.

Mọi thắc mắc pháp lý xin liên hệ:

TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 

Luật sư Trần Thị Hoà

Hotline: 0973.520.805

Email: cvtranhoa@gmail.com